Đặt cuộc gọi lại

Toạ đàm công nghệ 4.0

Vừa qua, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Meey Land cùng ông Lê Ngọc Phương – Phó Tổng Giám đốc đã trở thành 2 chuyên gia khách mời của chương trình Việt Nam 4.0 trên sóng truyền hình VTC2.
Chương trình Việt Nam 4.0 của kênh VTC2, Đài Truyền hình KTS VTC là nơi các chuyên gia hàng đầu chia sẻ, trao đổi những thông tin hữu ích về những công nghệ hiện đại đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, công nghệ, tài chính,… Vì vậy, qua chương trình, người xem có thể dễ dàng tìm kiếm, thu thập thông tin một cách đúng đắn và nhanh chóng nhất.
Tại chương trình phát sóng ngày 27/5, ông Hoàng Mai Chung và ông Lê Ngọc Phương – 2 đại diện của Meey Land đã trực tiếp có mặt tại trường quay, tham gia buổi tọa đàm với tư cách là 2 chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào bất động sản. Ông Hoàng Mai Chung cũng chia sẻ nhu cầu về 1 ứng dụng tìm kiếm thông tin bất động sản được ứng dụng công nghệ 4.0 là điều vô cùng cần thiết trong kỉ nguyên số, bởi để giao dịch một sản phẩm bất động sản với giá trị lớn chưa bao giờ là một điều dễ dàng.
Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 với sự phát triển vượt bậc về công nghệ trên nền tảng vạn vật kết nối (IoT), trí tuệ AI, Big Data đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết lĩnh vực, ngành nghề trong đó có lĩnh vực bất động sản.
Thực tế cho thấy trong thời đại 4.0, các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực bất động sản đã từng bước chuyển mình để không tụt hậu. Đã có rất nhiều doanh nghiệp quyết tâm đầu tư công nghệ để tạo sự khác biệt trên thị trường, trong đó, Meey Land được các chuyên gia và host của chương trình đánh giá là một sản phẩm đột phá và có tiềm năng trở thành một giải pháp mới, hiệu quả trong giao dịch bất động sản.
Hãy cùng theo dõi chương trình tọa đàm Việt Nam 4.0 với chủ đề MeeyLand – Hệ sinh thái Bất động sản để hiểu rõ hơn về dự án.

Sự kiện truyền thông liên quan

[woocommerce_my_account]