Cảnh báo rủi ro

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc đầu tư không còn là vấn đề quá khó để thực hiện cũng như không giới hạn độ tuổi tham gia. Người tham gia đầu tư đang ngày càng trẻ hóa và có xu hướng ủy thác số vốn của mình vào các công ty đầu tư uy tín. Theo đó đầu tư vào điểm MEY của Meey Invest là một kênh đầu tư khả thi và tiềm năng lớn đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ các kênh đầu tư khác cũng đều chứa đựng những rủi ro nhất định. Để giúp bạn hiểu những rủi ro, vui lòng đọc kỹ những thông tin dưới đây.

  1. Rủi ro hệ thống: Còn được gọi là rủi ro thị trường, bao gồm những rủi ro ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường như rủi ro biến động lãi suất, rủi ro tiền tệ, rủi ro biến động giá hàng hóa, rủi ro tín dụng và rủi ro thanh khoản. Đây là những rủi ro không thể tránh khỏi khi đầu tư, nhà đầu tư dù đầu tư vào bất cứ ngành nào cũng đều phải sẵn sàng tinh thần đối diện với những rủi ro này.
  2. Rủi ro phi hệ thống: Là những rủi ro đặc trưng của từng ngành hoặc của từng công ty. Vì là những rủi ro đặc trưng nên không phải tất cả nhà đầu tư trên thị trường đều cùng nhau chịu rủi ro này.

Nhà đầu tư cần liên tục theo dõi biến động của thị trường qua từng giờ và đưa ra các quyết định hợp lý và hạn chế sai sót trong quá trình đầu tư. Trên đây là những cảnh báo của Meey Invest tới các nhà đầu tư, kính chúc các nhà đầu tư đạt được mục tiêu lợi nhuận tốt nhất.

© MeeyInvest Inc.

Cảnh báo rủi ro – Phòng Pháp lý Meey Invest